SR - SA Víkingar 4. leikur í úrslitum

Skautafélag Reykjavíkur  og SA Víkingar léku í gær fjórða leik liðanna í úrslitum karla á íslandsmótinu í íshokkí. Leiknum, sem fram fór í Skautahöllinni í Laugardal, lauk með sigri Víkinga sem gerðu tvö mörk gegn einu marki SR-inga.

Það gerist ekki oft að leikhlutar séu markalausir í íslensku íshokkí en nú bar svo við að fyrsta og önnur lota voru markalausar. Tækifærin hjá liðunum voru þó ekki af skornum skammti . SR-ingar voru öllu sókndjarfari í fyrstu lotunni en í þeirri annarri snerist dæmið við og Víkingar  sóttu mun meira.

Það var síðan í 3ju og seinustu lotunni sem öll mörkin litu dagsins ljós. SA Víkingar komust yfir með marki frá Andra Má Mikaelssyni strax í upphafi lotunnar. U.þ.b. fimm mínútum síðar jafnaði Steinar Páll Veigarsson metin fyrir SR-inga eftir stoðsendingu frá Kára Valssyni.  Þegar rúmlega þrjár mínútur lifðu leiks skoraði síðan Josh Gribben markið sem skildi liðin að í lokin. Ingvar Þór Jónsson átti

Markmenn beggja liða fóru mikinn í leiknum en skot á mark voru 49 – 47 en þess má einnig geta að öll mörk leiksins voru gerð þegar liðið sem fékk á sig mark var einum færra á ísnum.

Á morgun fer því fram á Akureyri fimmti og síðasti leikurinn í úrslitakeppninni. Þá verður leikið þangað til niðurstaða fæst um hverjir verða íslandsmeistarar í íshokkí tímabilið 2010-11. Leikurinn hefst klukkan 19.00