SR - Björninn umfjöllun

Frá leiknum í gærkvöld

Lið Skautafélags Reykjavíkur og Bjarnarins áttust við á íslandsmótinu í íshokkí í gærkvöld. Leiknum lauk leiknum með sigri  Bjarnarins sem gerðu fjögur mörk gegn einu marki SR-inga.

Bjarnarmenn hófu leikinn af miklum krafti og sóttu grimmt að marki SR-inga. Það bar árangur mjög fljótlega þvi að Gunnar Guðmundsson kom Birninum yfir strax á þriðju mínútu fyrstu lotu. Það var hinsvegar eina markið í lotunni  og því allt opið ennþá í leiknum.
Önnur lota var lengi vel markalaus en Daniel Kolar kom jók forystu Bjarnarmanna eftir þunga sókn og þeir því með þægilega 0 – 2 forystu eftir aðrar lotu
Staða SR-inga varð enn erfiðari um miðja þriðju lotu þegar Ólafur Hrafn Björnsson skoraði en SR-ingar voru á þeim tíma einum færri á svellinu.  SR-ingar gerðu hinsvegar slíkt hið sama skömmu síðar þegar Miloslav Racansky minnkaði muninn fyrir þá.  Falur Birkir Guðnason  gulltryggði hinsvegar sigurinn fyrir Björninn  þegar um fimm mínútur voru til leiksloka.