SR - Björninn umfjöllun

Skautafélag Reykjavíkur og Björninn léku í gærkvöld og lauk leiknum með sigri  Bjarnarmanna sem gerðu 9 mörk gegn 2 mörkum SR-inga.

Bjarnarmenn sem hafa átt erfiðan vetur hingað til en  byrjuðu af miklum krafti og komust yfir eftir sjö mínútna leik með marki frá Úlfari Jóni Andréssyni. SR-ingar jöfnuðu metin á sömu mínútu og allt útlit fyrir spennandi leik. En næstu 30 mínútur leiksins gerðu Bjarnarmenn sex mörk án þess að SR-ingar næðu að svara fyrir sig. Trausti Bergmann, nýkominn úr patentlásum og gilsum af sjónum, skoraði sitt annað mark í tveimur leikjum og stuttu síðar bætti Daði Örn Heimisson öðru marki við fyrir gestina. Staðan því eftir fyrstu lotu 1 -3.

Í annarri lotu héldu Bjarnarmenn áfram að bæta við mörkum og skoruðu þeir fjögur mörk og voru komnir í 1 – 7 á meðan SR-ingar sýndu litla baráttu. Rétt undir lok lotunnar minnkaði Daniel Kolar muninn fyrir SR-inga og staðan því 2 – 7 þegar lotunni lauk.

Í þriðju lotu bættu SR-ingar í sóknina og áttu nokkur hættuleg tækifæri án þess að skora. Þess í stað skoraði Brynjar Bergmann með stoðsendingu frá bróður sínu Trausta Bergmann og að lokum bætti Birgir Hansen marki við fyrir gestina. Öruggur sigur Bjarnarmanna í höfn og langt síðan SR-ingar hafa átt jafn dapran leik. Bjarnarmenn börðust hinsvegar vel allan leikinn og áttu sigurinn fyllilega skilin.