Húnar - Jötnar umfjöllun

Markaskorarinn Sæmundur Þór Leifsson í baráttunni fyrr í vetur                               Mynd: Sigurgeir Haraldsson

Húnar og Jötnar léku á íslandsmótinu í íshokkí  á laugardagskvöld og fór leikurinn fram í Egilshöll. Leiknum lauk með sigri Jötnar sem gerðu fjögur mörk gegn tveimur mörkum Húna.

Jötnar sem kvöldið áður áttu erfiðan leik gegn SR-ingum kvöldið áður voru nokkuð lengi í gang og það nýttu Húnar sér.
Það voru þó Jötnar sem áttu fyrsta markið en það gerði Lars Foder þegar lotan var u.þ.b. hálfnuð. Á fimmtándu mínútu jafnaði hinsvegar  Arnar Bragi Ingason metin fyrir Húna og var var liðin mínúta þegar Hrólfur Gíslason  kom Húnum 2 – 1 yfir. Þannig var staðan í lotulok.
Sigurður Sigurðsson, sem var fjarverandi í leiknum sem Jötnar léku kvöldið áður, jafnaði síðan leikinn í annarri lotu en það var jafnframt eina mark lotunnar.
Jötnar náðu síðan að skora mörkin tvö, sem skildu liðin að í leikslok, í þriðju Í þriðju lotunni. Fyrra markið gerði Sæmundur Þór Leifsson en það síðar Ingþór Árnason .