Búlgaría - Ísland

Íslenska landsliðið skipað leikmönnum 18 ára og yngri vann í dag öruggan 11 – 0 sigur á Búlgörum í fyrsta leik sínum í 3 deild á heimsmeistaramóti sem Alþjóða íshokkísambandið stendur fyrir, en mótið fer fram í Erzurum í Tyrklandi. Íslenska liðið sótti látlaust allan leikinn og strax á 6. mínútu opnaði Egill Þormóðsson fyrirliði liðsins markareikninginn og áður en lotan var á enda bætti hann við öðru marki. Í annarri lotu bættu íslendingar við þremur mörkum og í öll skiptin var þar að verki  Ólafur Hrafn Björnsson. Íslenska liðið innsiglaði svo öruggan sigur sinn með sex mörkum í síðustu lotunni. Egill Þormóðsson bætti við þremur mörkum  en Björn Róbert Sigurðarson gerði tvö og Róbert Freyr Pálsson eitt. Íslendingar hlutu 24 mínútur í brottvísanir í leiknum en Búlgarir 48. Fimm af ellefu mörkum Íslands voru gerð þegar liðið var manni eða tveimur mönnum fleiri á ísnum. Næsti leikur Íslands er gegn Írum á morgun.