Björninn - SR umfjöllun

Tekist á í leiknum í gærkvöld

Skautafélag Reykjavíkur bar í gærkvöld sigurorð af Birninum með fimm mörkum gegn fjórum í framlengdum leik sem fram fór í Egilshöll en liðin berjast nú harðri baráttu um sæti í úrslitakeppninni sem fram fer í mars.
Björninn komst yfir á áttundu mínútu fyrstu lotu með marki frá spilandi þjálfara sínum, Lars Foder. Fimm mínútum síðar jafnaði Robbie Sigurðsson metin fyrir SR-inga en bæði mörkin komu þegar liðin höfðu yfirtölu á ísnum. Sautján sekúndum eftir að flautað var til leiks í annarri lotu kom Miloslav Racansky kom gestunum í SR yfir. Fyrrum leikmaður Bjarnarins, Viktor Örn Svavarsson, bætti við marki átta mínútum síðar og staða SR-inga vænleg. Hrólfur Gíslason minnkaði muninn fyrir Björninn þegar tvær sekúndur lifðu lotunnar og staðan því 2 – 3 SR-ingum í vil. Einum færri á ísnum bættu Bjarki Reyr Jóhannesson í forskot SR-inga. Bjarnarmenn gáfust hinsvegar ekki upp og með mörkum frá þeim Lars Foder og Nicolas Antonoff  jöfnuðu þeir leikinn. Bæði mörkin komu þegar Björninn hafði yfirtölu leikmanna á ísnum en það átti reyndar við um öll mörk Bjarnarmanna í leiknum.
Því var framlengt og á fimmtu mínútur framlengingarinnar tryggði Samuel Krakauer SR-ingum aukastigið sem í boði var.